Công dụng tuyệt vời từ Dứa lựa chọn tốt nhất tháng 6/2019

Điểm ưu đãi+1
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Thức uống giá rẻ, dễ mua, dễ làm mà mang đến tác dụng kỳ diệu. Loại quả nhiệt đới được yêu thích xếp hạng 2 trên thế giới chính là dứa.

Quả dứa có những tác dụng thần kỳ mà không phải ai cũng biết. Quả dứa rất thơm, ngon, ngọt và có tác dụng giải khát. Nhưng cùng với đó, dứa mang trong mình rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Bromelin có nhiều trong dứa có tác dụng giúp ngăn chặn tình trạng di căn của các khối u. Mangan trong dứa giúp duy trì xương khoẻ mạnh.

Một cố nước ép dứa mỗi ngày cung cấp tới 73% lượng manga cơ thể cần. Cùng với đó là lượng vitamin c dồi dào giúp bảo vệ răng và nướu chắc khoẻ. Điều này rất tốt cho trẻ em đang thời kỳ phát triển, cũng như bất kỳ vấn đề về xương khác. Mangan cũng giúp chữa lành vết thương, giảm đau, sưng cơ. Làm tăng khả năng miễn dịch, làm đẹp da. Beta-carotene và vitamin A có trong dứa rất tốt cho mắt, giúp ngăn chặn thoái hoá điểm vàng, giảm nguy cơ mất thị lực ở người già.

Nước dứa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đóng vai trò như một chất kháng viêm tự nhiên. Khi bạn bị đau họng, một cốc nước éo dứa sẽ giúp bạn rất nhiều. Nước dứa ép giúp cải thiện lưu thông máu, rất tốt cho hệ tuần hoàn máu, giúp cơ thể có trái tim khoẻ mạnh, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch. Điều này do chất bromelain có trong dứa mang lại. Nước dứa rất giàu dinh dưỡng, vitamin b6, kali,…. mang lại cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời.

Nước dứa cũng có tác dụng hỗ trợ tiêu hoá, giải độc cơ thể, chống oxy hoá hiệu quả. Vì thế với cơ thể phụ nữ, nước dứa là công cụ tuyệt vời để giữ dáng, làm đẹp da, chống lão hoá.

ST. MP

Hãy bình chọn

Review ZimKen